TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA

Giao Lưu Gạo Mầm Vibigaba
Tại buổi sinh hoạt, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã có báo cáo đánh giá về kết quả thực nghiệm lâm sàng về tác dụng ổn định đường huyết của Gạo Mầm Vibigaba với bệnh nhân tiểu đường và tăng huyết áp.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cho rằng, Gạo Mầm Vibigaba chính là giải pháp sinh học với hiệu năng phòng chống biến chứng trong bệnh tiểu đường và tăng huyết áp nhờ tác dụng ổn định đường huyết và ngăn chặn xơ vữa vi mạch.

Sáng ngày 27/06, CLB Dinh dưỡng và Đái tháo đường thuộc Trung Tâm Dinh Dưỡng TP.HCM đã sinh hoạt định kỳ tháng 06 với chủ đề “Dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường”. Tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Bs.CK1 Nguyễn Thị Ánh Vân – Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Bác sĩ Lương Lễ Hoàng cùng hơn 300 hội viên. 


Buổi sinh hoạt đã kết thúc vui vẻ với phần đố vui có thưởng nhằm tổng kết lại những thông tin về “Dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường”.

Gạo Mầm Vibigaba
Và giờ đây, các hội viên đã lạc quan hơn bởi có thêm một giải pháp trong việc ngăn chặn biến chứng đó chính là Gạo Mầm Vibigaba

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Gạo Mầm được đóng gói ép chân không
Khối lượng: 75.000/1kg

Giá 75.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.


Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 - 0934 028 099Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA TÁC DỤNG ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on 11:17 PM Rating: 5

1 comment:

  1. Nếu Bạn thấy bài viết này hữu ích,bạn có thể nhấn nút "like" bên cạnh để ủng hộ chúng tôi.

    Nếu bạn muốn bày tỏ suy nghĩ,góp ý thêm cho bài viết,chi sẽ kinh nghiệm... hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

    Nếu bạn nào muốn được tư vấn về Gạo VIBIGABA thì liên hệ với mình qua số ĐT:

    0975228600

    ReplyDelete

Cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Tp Hồ Chí Minh. Powered by Blogger.