GẠO MẦM VIBIGABA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ CHỐNG BỆNH TẬT

 Chị HOÀNG THỊ THANH TÂNChị HOÀNG THỊ THANH TÂN
(Tuyển thủ Quốc gia bộ môn "Đua Xe Đạp")
Theo chia sẽ của Chị:

"Trong gia đình mình có 3 thế hệ. Bà Mẹ thì bị loãng xương, rồi huyết áp cao, cũng như cholesterol xấu ở trong máu có rất là nhiều. Ông Xã thì bị đái tháo đường, ảnh cũng bị huyết áp cao. Hai đứa cũng còn nhỏ nên thử dùng cho gia đình xem sao, thì thấy kết quả khả quan:
- Bà Mẹ thì ngủ ngon hơn, an thần hơn, và cũng bớt đau nhứt xương khớp.
- Còn hai đứa trẻ trong nhà phát triển toàn diện hơn về chiều cao cũng như cân nặng và thấy hai bé linh hoạt hơn;
- Riêng Ông Xã thì khi mà đi kiểm tra sức khỏe thì thấy lượng đường huyết trong cơ thể giảm xuống đáng kể.
- Còn bản thân mình thì thấy có tác dụng là nó làm điều hòa trong lượng mỡ trong cơ thể, cũng làm cho dáng eo thon, cũng có chất xơ nhiều thì cũng tự tin hơn.

Sau khi sử dụng gia đình thấy có kết quả thì cũng thấy tự tin và quyết định sử dụng Gạo mầm Vibigaba này cho gia đình sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.
Trước khi ăn thì mình cảm thấy cái mùi của Gạo mầm Vibigaba cùng không có gì khác, hay chẳng có gì đặc trưng hơn so với gạo lứt thông thường. Nhưng khi ăn thì thấy vị gạo này nó béo, ăn nó thơm hơn, nó giống như là có mùi sữa. Do vậy mà hai đứa nhỏ cũng dễ ăn hơn,gạo lứt thì khó ăn, nhưng Gạo mầm Vibigaba này thì hai đứa trẻ ăn được."
GẠO MẦM VIBIGABA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ CHỐNG BỆNH TẬT GẠO MẦM VIBIGABA TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE VÀ CHỐNG BỆNH TẬT Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on 7:36 PM Rating: 5

No comments:

Cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Tp Hồ Chí Minh. Powered by Blogger.