TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NHÂN NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM XIN THÔNG BÁO 

Người tiểu đường nên ăn gì và làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình?

 Bạn có biết tỷ lệ mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG , CAO HUYẾT ÁP, MỠ TRONG MÁU, UNG THƯ, VÔ SINH, STRESS, và BÉO PHÌ tại Việt Nam là bao nhiêu không? Và biến chứng của nó? Nếu bạn biết con số chính xác thì tôi tin rằng bạn sẽ giật mình.

Xã hội ngày càng phát triển và kéo theo đó là những căn bệnh TIỂU ĐƯỜNG, CAO HUYẾT ÁP, MÁU NHIỄM MỠ, STRESS…luôn trực chờ với nhiều di chứng nghiêm trọng, từ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO, THOÁI HOÁ VÕNG MẠC DẪN TỚI MÙ MẮT, NHỒI MÁU CƠ TIM, SUY THẬN, ĐOẠN CHI DO NHIỄM TRÙNG cho tới LIỆT DƯƠNG.

Nỗi khổ vẫn chưa dừng lại ở đó! Người bệnh thường phải kiêng khem. Cảm giác thèm ăn nhưng không được ăn no, dẫn tới cơ thể luôn đói và mệt mỏi, là một trong các lý do khiến bệnh nhân mau rơi vào tình trạng trầm uất với triệu chứng báo động là mất ngủ.

Do rối loạn nhịp sinh học của giấc ngủ nên không lạ gì nếu đường huyết tăng cao buổi sáng cho dù nhịn ăn suốt đêm, và huyết áp trồi sụt thất thường nhiều lần trong ngày! Và không lạ gì khi sức khoẻ của người bệnh tiểu đường ngày càng giảm sút trầm trọng.

Một giải pháp trong tầm tay đó là GẠO MẦM VIBIGABA , GẠO TÍM THAN biến chén cơm thành thuốc. Hoạt chất GABA có công dụng nhiều trong một: Ổn định đườnghuyết , cân bằng huyết áp, giảm cân, giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa stress, chống táo bón và loãng xương.

GẠO MẦM VIBIGBA: 75.000 Đ/1KG, MUA 10KG TẶNG 1KG.
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

GẠO LỨT TÍM THAN: 33.000 Đ/1KG TẶNG 1KG.
ĂN DẺO CƠM, THƠM, NGON VÀ DẺO HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:
0975 228 600

Hoặc website:
TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NHÂN NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI NHÂN NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CP LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on 7:52 PM Rating: 5

No comments:

Cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Tp Hồ Chí Minh. Powered by Blogger.