GẠO MẦM TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Vì sao người ta lại gọi là gạomầm cho người tiểu đường ? - Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về điều đó...

Tiểu đường là bệnh do rối loạn nội tiết tố insulin (cơ thế thiếu hoặc không có insulin) vì thế nên chế độ ăn uống giữ vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Ta cần xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý cho nguời bệnh tiểu đường để khi ăn vào lượng đường vẫn giữ được trong khoảng an toàn cho phép.
          Làm sao để người bệnh tiểu đường có thể ăn no, ngon miệng mà không phải lo về vấn đề
-           Bội tăng đường huyết ?
-          Huyết áp dao động ?
-          Mất ngủ, căng thẳng thần kinh ?
-          Loãng xương ?
-          Đầy bụng, khó tiêu ?
-          Mỡ thừa ?
…..
Và tại sao lại nói gạo mầm là gạo mầm dành cho người bệnh tiểu đường ? Công dụng của gạo mầm là gì ?
Theo nghiên cứu của các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Mĩ, Hàn Quốc… thì trong gạo mầm có chứa hàm lượng lớn chất GaBa – cao gấp 6 lần so với gạo lức (khoảng 160mg/kg).

Gạo mầm cho người bệnh tiểu đường
Chất GaBa đóng vai trò gì trong việc ổn định đường huyết?
Khi ăn gạo mầm, chất Gaba có trong đó sẽ giúp cơ thể người bệnh tiểu gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương. Nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường là do rối loạn nội tiết tố insulin (thiếu hoặc  không có insulin trong cơ thể). Chính vì thế nên Gaba sẽ làm tăng hoạt động của insulin của người bệnh, ức chế sự thèm ăn, giúp người bệnh ổn định đường huyết trước và sau khi ăn. Chất gaba trong gạo mầm rất tốt cho người bệnh tiểu đường.
Để thể hiện tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn ta đo chỉ số đường huyết (glycemic index=GI). Các thực phẩm tinh bột có GI càng cao đồng nghĩa với việc lượng đường trong máu sẽ tăng nhanh, nhưng cũng giảm rất nhanh sau đó. Chính vì vậy việc chọn những thực phẩm có độ GI thấp là điều rất quan trọng. Nó sẽ giúp ổn định đường huyết, tốt cho sức khỏe và trí não. Đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 thực phẩm có chỉ số GI thấp còn giúp cải thiện chuyển hóa lipid. Người bệnh tiểu đường nên dùng gạo mầm trong bữa ăn hằng ngày để đảm bảo ổn định đường huyết.
Theo nghiên cứu của Yukihito và CTV(2005) của Nhật Bản – trên hạt gạo tròn trồng ở Hokkaido cho thấy chỉ số đường huyết là 54,4.
Gạo mầm hạt tròn của Nhật Bản
Gọi gạo mầm Vibigaba là gạo dành cho người tiểu đường vì chỉ số đường huyết trong gạo tăng chậm hơn và cũng giảm chậm hơn so với glucose chuẩn (trung bình chỉ bàng 58% so với glucose chuẩn) – Theo nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng thuộc sở Y tế TPHCM năm 2012.
Nếu nhà bạn đang có người bệnh tiểu đường - Hãy đặt mua gạo mầm Vibigaba

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Giá : 70.000/kg

Giá 70.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 - 0934 028 099


Bạn có muốn ăn thử gạo mầm Vibigaba không ?

Tham khảo website:
Đọc thêm những bài khác cùng chuyên mục :

(Nguồn : NguyenQuangDat.com)

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 - 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !

GẠO MẦM TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG GẠO MẦM TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on 10:12 AM Rating: 5

No comments:

Cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Tp Hồ Chí Minh. Powered by Blogger.