Friday, December 6, 2013

GẠO MẦM – BÁT CƠM VÀNG NÊN THUỖC

Gạo Mầm Vibigaba  gạo lứt đặc sản nguyên phôi cho ủ nảy mầm và sấy khô. Gạo Mầm Vibigaba đặc biệt tốt với những người mắc bệnh tiểu đường. Nhưng loại gạo này còn có công dụng gì khác?
Khi nước sang tuổi cao niên gặp phải rất nhiều vấn đề về bệnh lý. Mọi người rất phải cẩn trọng trong việc ăn uống, để không ảnh hưởng đến bệnh huyết áp tim mạch và đặc biệt là bệnh tiểu đường của mình. 

Do đó mọi người rất quan tâm đến việc lựa chọn thực phẩm, mọi người phải tính toán đến việc ăn ngon và ăn khỏe. Thời gian gần đây mọi người tìm hiểu qua bạn bè và trên mạng nên biết đến một loại gạo mới, phù hợp với các bệnh lý mà mọi người gặp phải, từ đó mọi người chuyển sang ăn Gạo Mầm Vibigaba thay cho các loại gạo trắng thông thường

 
Ông Nguyễn Văn Tề nói về Gạo Mầm Vibigaba:
Ông Nguyễn Văn Tề nói về Gạo Mầm Vibigaba:
Sản phẩm này  thì rất tốt cho người bệnh tiểu đường phải ăn khiêng khen về tim mạch thì rất là tôt, tất là bệnh tiểu đường như tôi thì không được phép ăn nhiều cơm vì vậy Gạo Mầm Vibigaba có thể thay cơm mặc dù không biết kỹ thuật làm ra gạo này như thế nào thì tôi không biết nhưng mà ăn Gạo Mầm Vibigaba này có thể ăn như cơm bình thường cảm thấy bụng lúc nào cũng no. Như mà bệnh tiểu đường thì không được phép ăn nhiều cơm, nhiều chất bột. Sau khi ăn được một thời gian thì huyết áp ổn định rất là bình thường

Gạo lứt nảy mầm
Gạo lứt nảy mầm
Gạo Mầm Vibigaba nhìn hình dạng khá giống gạo lứt nó cũng có màu nâu sáng, hạt gạo to, chắc, điều khác biệt duy nhất là phía đầu hạt gạo có Mầm được nhú ra, Mầm này  không nhô cao hẳn mà chỉ nhú đến một độ nhất định để đảm bảo các chỉ số về dinh dưỡng. Khi nấu thành cơm những chiếc mầm này sẽ được nhìn thấy rõ hơn.

Gạo Mầm Vibigaba Giàu chất dinh dưỡng
Nói đến gạo lứt gần như ai cũng biêt  nó chỉ là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được bỏ lớp cám gạo giàu dinh dưỡng đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng.

Nhưng Gạo Mầm Vibigaba với nhiều người còn khá lạ lẫm, đặc biệt là với người dân ở vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Ủ nảy mầm
Ủ nảy mầm
Trên thực tế Gạo Mầm Vibigaba là loại gạo lứt  được chọn lọc và lên men trong điều kiện thích hợp để các enzyme được kích thích tạo nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó đáng chú ý nhất là chất GABA, một hợp chất rất tốt cho sức khỏe.

Gạo Mầm Vibigaba rất hữu ích trong việc  cải thiện sức khỏe của  người  già , người đang bệnh  cần phục hồi sức khỏe  hoặc có những triệu chứng của bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mở máu, những người MUỐN giảm cân hoặc gặp các vần đề về stress căng thẳng

(Clip được trích từ Chương trình "Ngon và lành" phát sóng vào 16h45 hàng ngày trên Kênh VTC14, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC). Xem tiếp...>>>

Để hiểu rõ về loại gạo mầm - gạo hỗ trợ sức khỏe các bệnh mãn tính như tiểu đường, caohuyết áp, mỡ máu...  mời bạn xem THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:


gạo mầm được đóng gói ép chân không
Khối lượng: 75.000/1kg

Giá 75.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 - 0934 028 099


Hãy nhanh chân lên !

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0975.228.600 hoặc 0934.028.099

No comments:

Post a Comment