QUÁ TRÌNH GẠO LỨT NẢY MẦM THÀNH GẠO MẦM

Gạo lứt nảy mầm thành Gạo Mầm
Về quá trình sản xuất, lúa tươi gồm một giống đặt sản được chọn lựa và sấy khô, nhập kho và bảo quản theo đúng quy trình tiêu chuẩn lúa giống, loại bỏ lúa lép lững và tách vỏ trấu cho lên mầm hạt gạo lứt được xử lý qua ba công đoạn trước khi tách màu và tách tấm.

Thành phẩm được tồn trữ chân không trong túi yếm khí để bảo quản được lâu nơi thoáng mát.


Gạo Mầm Vibigaba sau khi lên mầm

Chọn những hạt thốc  nó có độ nảy mầm tốt sau đó đưa vào quá trình ngâm ủ ở nhiệt độ thích hợp khi đó hạt gạo sẽ nảy mầm  đông đều lúc này ta đưa vào lò hấp sấy ở nhiệt độ cao để giữ nguyên dinh dưỡng. Trong quá trình lên men để ngâm ủ hạt gạo ra tạo ra các chất dinh dưỡng  và cuối cùng là đưa vào bảo quản và hút chân không và đưa đến người tiêu dùng.

Gạo Mầm vibigaba có thể coi là một khám phá mới của khoa học , gạo mầm có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng .


Gạo Mầm Vibigaba trong quá trình nảy mầm
Gạo Mầm Vibigaba bắt đầu xuất hiện từ năm 1995 ở Nhật và đi kèm với gạo lứt. Gạo mầm chính là gạo lứt ngâm khoảng 22 tiếng rồi ủ để nó lên mầm. Gạo lứt đã tốt gạo mầm sẽ có những thứ tốt hơn. Ngoài hàm lượng cao ở trên  thì hàm lượng protein cũng cao, như vậy nó còn cao hơn gạo bình thường . Cái quan trọng là phôi vẫn giữ nguyên được  cho nên hàm lượng vitamin B1 lại tăng thêm.

Nhưng chỉ tiêu dinh dưỡng trong hạt mầm gia tăng so với gạo lứt và gạo trắng thông thường. Hàm lượng protein trọng gạo mầm  cao hơn 10%  vì phôi vẫn còn giữ nguyên trong hạt gạo qua quá trình ngâm ủ hạt  các diễn biến sinh lý sinh hóa bên trong hạt diễn ra và các  dinh chất có lợi cho sức khỏeCác Sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba
So với gạo lứt hàm lượng  vitamin B1 tăng lên 59%. Gạo lứt nảy mầm hay còn gạo là gạo mầm  không chỉ  giúp tạo nên bát cơm ngon  thơm mềm và còn có vị ngọt rất đặc trưng. Đặc biệt càng nhai càng thấy thơm ngon và hấp dẫn. Không chỉ ngon cơm , giàu giá trị dinh dưỡng mà gạo mầm còn có rất nhiều công dụng  với sức khỏe con người .


THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:


gạo mầm được đóng gói ép chân không
Khối lượng: 70.000/1kg

Giá 70.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

0975 228 600 - 0934 028 099

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 – 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !
QUÁ TRÌNH GẠO LỨT NẢY MẦM THÀNH GẠO MẦM QUÁ TRÌNH GẠO LỨT NẢY MẦM THÀNH GẠO MẦM Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on 11:30 AM Rating: 5

4 comments:

Cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Tp Hồ Chí Minh. Powered by Blogger.