THỰC DƯỠNG GẠO MẦM VIBIGABA CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Top of Form
THỰC DƯỠNG GẠO MẦM VIBIGABA CHO 

NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Gạo mầm vibigaba cho người bị bệnh tiểu đường

Gạo Mầm Vibigaba có tên từ đâu:

VIBIGABA là tên một loại gạo mầm vừa được Cty BVTV An Giang (AGPPS) sản xuất. Sản phẩm Gạo Mầm Vibigaba được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

Giới thiệu Gạo Mầm Vibigaba:

Gạo Mầm Vibigaba là loại gạo lức được cho nảy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng nhữn tính năng của gạo. Trong quá trình nảy mầm, một số chất dinh dưỡng được tạo ra và tăng cao như gamma amino butyric acid (GABA), vitamin E, niacin, vitamin B1, B6… và một số chất chống ô xy hóa. Gạo Mầm Vibigaba mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt. Gạo có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng.

Các giai đoạn hình thành nên Gạo Mầm vibigaba: Gạo đem ngâm sau đó gạo đem ủ, hạt gạo nảy mầm và trở thành Mầm Vibigaba.


Giới thiệu công dụng của Gạo Mầm Vibigaba

Công dụng củaGạo Mầm Vibigaba:Sản phẩm gạo mầm Vibigaba có hàm lượng đáng kể chất GABA (Gamma Amino Butyric Acid) nên có những chức năng hỗ trợ như sau:

- Giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Cholesterol xấu trong máu.  
- Cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh( stress) và chứng mất ngủ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi( Alzheimer).
- Kích thích tạo ra hooc môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào. cải thiện vóc dáng, gạo giúp giảm cân, giảm béo một cách hiệu quả.
- Chỉ số đường huyết thấp nên phù hợp cho người bệnh đái tháo đường.
- Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.

Thành phần của gạo mầm vibigaba: Giống lúa BN1, AGPPS 103.


Chúng tôi luôn cam kết với các bạn: sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm tốt, có chất lượng nguồn gốc rõ ràng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang này:

Chi nhánh cửa hàng Gạo Mầm Vibigaba

  THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:


gạo mầm được đóng gói ép chân không Khối lượng: 75.000/1kg
gạo mầm được đóng gói ép chân không
Khối lượng: 75.000/1kg

Giá 70.000 đồng/gói 

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

Xin liên hệ để được đặt hàng miễn phí:

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 - 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !THỰC DƯỠNG GẠO MẦM VIBIGABA CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG THỰC DƯỠNG GẠO MẦM VIBIGABA CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on 7:01 PM Rating: 5

No comments:

Cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Tp Hồ Chí Minh. Powered by Blogger.