Thực đơn gạo mầm vibigaba dành cho người tiểu đường

Thực đơn gạo mầm vibigaba dành cho người tiểu đường

Để phòng và trị bệnh tiểu đường bạn cần phải có 1 thực đơn dành cho người tiểu đường, tại sao bạn nên chọn gạo mầm vibigaba làm thực đơn dành cho những người đang bị tiểu đường.

https://sites.google.com/site/gaomamvibigabatphcm/
Tin vui cho bệnh nhân tiểu đường vì đã có thực đơn gạo mầm vibigaba 
Vì trong Gạo Mầm Vibigaba có chứa nhiều hàm lượng chất gaba tốt cho giúp giảm lượng mỡ có trong gan bị nhiễm mỡ, ổn định đường huyết, giảm cholesterol xấu trong máu, gạo mầm vibigaba cũng là thực đơn ăn kiêng lý tường cho người đang muốn giảm cân vì hàm lượng tinh đường trong gạo thấp nhưng lượng chất dinh dưỡng cung cấp lại nhiều, Người bệnh tiểu đường nếu có chế độ ăn thường xuyên với gạo mầm vibigaba  sẽ giúp cải thiện được bệnh tình của mình trong thời gian nhanh nhất.

Thực đơn gạo mầm vibigaba dành cho người tiểu đường
Ai nên ăn gạo mầm vibigaba?
Thực đơn gạo mầm vibigaba nếu được dùng hàng ngày giống như ăn cơm bình thường với các loại thức ăn để đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp phòng và trị bệnh tiểu đường, giúp người bệnh tiểu đường giảm cảm giác thèm ăn, ăn ngon ăn no yên tâm không sợ bội đường huyết.

Thực đơn gạo mầm vibigaba nấu dễ dàng, nhanh chống, chỉ cần ngâm khoảng 20 đến 30 phút với nước lạnh ( hoặc nước ấm giúp gạo nảy mầm phát triển các chất dinh dưỡng nhanh hơn), không cần vo để khỏi mất các chất.

http://www.gaomamvibigaba.info/
Cách nấu gạo mầm như thế nào để phù hợp với thực đơn gạo mầm dành cho người tiểu đường

Gạo mầm vibigaba được bảo quản trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất, được đóng gói và hút chân không là thực phẩm lý tưởng an toàn hợp vệ sinh.

Với thực đơn gạo mầm vibigaba này bạn sẽ cảm thấy dễ ăn hơn gạo lứt thông thường khác ( vì cơm gạo lứt rất khó ăn nên), gạo mầm vibigaba có mùi thơm đặc trưng( mùi thơm của hoa lúa giống NP gạo lứt)

gạo mầm được đóng gói ép chân không Khối lượng: 75.000/1kg
gạo mầm được đóng gói ép chân không
Khối lượng: 1kg

Giá : liên hệ để được giá tốt nhất

Quy cách đóng gói: 1kg/gói:
ĂN MỀM CƠM, NGON HƠN GẠO LỨT THƯỜNG.

Xin liên hệ để được đặt hàng miễn phí:

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới hoặc gọi điện thoại số 0975.228.600 - 0934.028.099 để đặt hàng. Xin cám ơn !Thực đơn gạo mầm vibigaba dành cho người tiểu đường Thực đơn gạo mầm vibigaba dành cho người tiểu đường Reviewed by NGUYEN QUANG DAT on 1:03 PM Rating: 5

1 comment:

  1. Giấm gạo mà cũng chữa được Bệnh tiểu đường á. Thế thì bệnh tiểu đường đã không như ngày nay rồi

    ReplyDelete

Cửa hàng gạo mầm vibigaba tại Tp Hồ Chí Minh. Powered by Blogger.